slide11 slide10 slide12 slide9

Thép Hòa Phát dẫn đầu doanh nghiệp vật liệu xây dựng uy tín

Ngày đăng tin: 10:43:05 - 03/06/2015 - Số lần xem: 476

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Bên cạnh đó, kết quả khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án..., trong năm 2017 – 2018 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương là chủ đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Hải Dương, với công suất gần 1,8 triệu tấn/năm, bao gồm các sản phẩm chính như: phôi thép, thép xây dựng và thép chất lượng cao phục vụ cho các đơn vị rút dây thép, lõi que hàn.

Với công nghệ lò cao khép kín, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường, sản phẩm thép Hòa Phát có chất lượng cao, ổn định và giá thành sản phẩm rất cạnh tranh. Vì vậy, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng lớn cũng như khách hàng trong và ngoài nước.

Sau 10 năm, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát, do Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương làm chủ đầu tư, vận hành đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong hai doanh nghiệp đóng góp lớn nhất cho ngân sách tỉnh Hải Dương.

Đặc biệt, năm 2017, Khu liên hợp đạt trên 1,8 triệu tấn sản phẩm thép các loại, tăng 22,6% so với năm 2016, đóng góp hơn 2.000 tỷ đồng cho ngân sách tỉnh Hải Dương và tài trợ trên 12 tỷ đồng cho xây dựng các công trình phúc lợi xã hội tại địa phương.

Lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 18/4/2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội./.


Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: